SSS MATERNITY BENEFITS

Gano katagal niyo nakuha? Intay daw kami 1-2mos! PAKATAGAL!

SSS MATERNITY BENEFITS
19 Replies

45 days daw po sabi sa sss. Diba po nilalagay jan kung magkano makukuha mo sa sss? Sakin kasi may nakalagay kung magkano. Pero di ko sure kung yun talaga. Yun

4y ago

45k nakalagay eh. Separated ako. 15k lang hulog ko sa sss

Less than a month follow up ka lang lagi sis saakin ksi inadvance ni company nung friday pero katapusan pa me manganak cs ksi nextwek pa sched ko

4y ago

Magkano nakuha mo sis pag cs?

Cheke pa din po ba? Ang alam ko po updated na kailangan through bank account na po? Tama po ba? Pwede lang po ba bpi saving?

4y ago

BPI debit (savings) akin, need mo lang deposit slip proof na sayo nakapangalan ang acct at visible ang acct number.

Sakn po ngpunta q SSS . 1 month daw bago ma release . kaso ung employer q dpa n file . 1 month n dapat kahapon 😣😥

Ano po kailngan pra makapag apply ng mat 1? 16weeks pregnant na po ako. The last hulog ng sss ko is june 2019 pa po.

4y ago

Thankyou po.

verify u po s sss kung may cheke ka na..pued db s apps o kay tawag u n lng o text...para d k n mapagod...

4y ago

Ako nga october pa nagfile hanggang ngayon wala pa din. Di naasikaso nng employer e. Ako pinapaasikaso.

4y ago

dapat po ikaw n lng tlga kasi pag silaag asikask mas matagal...

Magkno po Kaya makukuha Sa SSS self employed lng po aq,

4y ago

If you are voluntarily paying max of 2400 per month 6 months bago ka manganak youll get Php70,000 mat benefit.maximun na yan.

Sabi saken 1-2mos pero tingin ko naman di aabot ng 2mos

4y ago

Sa akin kase 1month na nung 17 pero tingin ko naman d aabutin ng 2mos.. check lang ung atm

2 weeks after filing pumasok na sa account ko.