Mga mommies, uso ang ubo ngayon lalo nat sa mga baby ,, na may kasamang fever,, At mawawala nmn pagka ilang araw babalik.. hmm. NA try nyo naba paliguan c bb kapag ok nmn sya ?? Kahit may ubot sipon basta wala lang lagnat??

6 Replies

Ako, pinapaliguan ko ang mga anak ko kahit may sinat or ubo at sipon basta mabilisan lang and warm water. Pero pag talagang malala ang sakit, ask your doctor if pwede paliguan para sure ka na safe si baby,

pwede paliguan but please pacheck up po si baby lalo na if may ubo. mahirap po magka pneumonia ang baby..

Punas lang ginagawa namin sa anak namin sa gabi at kapag may cough and colds sya.

Hindi namin pinapaliguan sa gabi hanggat may ubo at sipon.

thanks

Paliguan araw araw