37 weeks and 4 days

Hi mga mommies! Until now highblood pa din ako and yung ob ko dinagdagan nya ng beses ng paginom ko nung mga nireseta nya. 2 tablets of methyldopa every 8 hours (6tablets per day) and Adalat every 12 hours. Nangangamba kasi ako na baka may epekto kay baby yung mga gamot na iniinom ko.

6 Replies

hello mommy. same case tayo been hospitalized for 3days due to severe eclampsia that was last Oct.26. Bumaba BP ko kaya nakauwe kami but after a day ganun na nman nag 160/120-180/120. Now Im taking Methyldopa 500g (4xday), aspirin 80g (once a day) and pinapaadminister ndn ako ng Nifedifine 10g (2xday). Sabin nman ng OB at Cardio ko it wouldnt affect si baby. Ang objective kasi ay to hold si baby ko since were at 30weeks by that time.

2y ago

1st time nangyari sakin, wala ako nararamdaman kakaiba but later on nanakit batok at ulo ko. nawawala nman pag tinutulog ko. then sa ngaun wala na uli ako nararamdaman kaso mas worry mga medical personnel ko kasi wala nga ko nararamdaman.

since nagmonitor ako with maintenance ng gamot ko. ndi padn nagnonormalize BP ko ranging 120/90- 140/100. Then kanina lang galing ako sa checkup nag 170/120 paguwe pinapaadmit na nga ako and my OB wanted to terminate my pregnancy at 35weeks. Kaso i refused to muna. Pag uwe ko ng bahay BP ko namn ay 120/90. haisst hope umabot kami ni Lo ng kahit 36weeks. Magpapa Non Stress Test kami bukas to check my babies condition

2y ago

Pray pray tayo mommy, sana maging okay tayo lalo na ang mga babies. Magiingat po lagi. Hoping for safe delivery.

hindi naman ipapainom yan ni Doc basta basta if not needed. dont worry too much.. bka d bumaba bp mo sis.. need macontrol yan bp mo e

same tayu ses . ako din taas bp ko nirefer na ako ng ob sa hospital para macheck kase daw nakakatakot ang eclamsia

possible ma cs po pag mataas bp

same tayo ma'am