my 1 year old son

hello mga mommies, ung baby ko kasi eh may sipon ngaun at paminsan minsan ay inuubo na nag co-cause ng paghina nya kumain, i mean hindi sya nakain talaga ng kanin o oatmeal kahit anu ihanda ko hindi nya talaga kinakain, pero nun hinandaan ko sya ng prutas (manga) kanina eh kumain naman sya.. anu po ba pwede ko gawin?

2 Replies

Nagpacheck na po kayo sa pedia? May fever po ba siya?

5y ago

mommy gnyan po tlga kapag may nrramdaman ang bata ,gnyan din po ung anak ko pag may sipon at ubo ,pag mangga ang gnang kumain ,getwell soon baby😍😍