May ubo si baby

hello mga mommies! may ubo po yung baby ko, 1month old palang po sya ano po ba yung pwedeng gamot para sa kanya? FTM here.

May ubo si baby
11 Replies

pag ganyang month po masyado pa syang baby😅 baka mali ang mabili or mapainom na gamot. Much better po ipacheck up na . Kung budget po ang problem, pwede naman sa center or clinic na malapit sa inyo.

wag mag self medicate..sana mapaconsult agad sa pedia.. napaka fragile alagaan ng ganyan pa kaliit kelangan may gabay ng pedia para hindi lumala ang sakit

dalhin mo s pedia. ang baby hndi dapat kung ano anong gamot lng ibibigay. kailangan check up muna bago painumin ng gamot

Pedia ang sagot dyan mami, ipacheck up sa pedia dahil masyado pa bata si baby para sa over the counter na mga gamutan.

dalhin nyo na po sa nearest hospital o pedia po. hnd po bsta bsta umiinum ng gamot mga baby po.

sa ganyang age Po go to center Po or hospital para macheck Ng tama si baby

better poh pacheck up nyo poh c baby para maresetahan ng tamang gamot

pacheck up niyo na lang po, mahirap po kasi mamali sa gamot

p check up n sa pedia delikdo po pg npbyaan

pedia mi, agapan mo bka maging pneumonia