Chest Pain

Hello mga mommies. just turned 2nd trimester ds week and npapansin ko Dis week panay Ang chestpain ko. D nman gnun tlaga kasakit. May konting pnanakit at paninikip lng na nfefeel. Wala nman other na pain or abnormalities akong nfeel aside sa konting paninikip. Nkakaranas din po kayo Ng ganito? Thank U

5 Replies

I guess that's heartburn po.. paminsan2 nkakaranas ako lalo na pagod or sobrang init.. kahit nung first trimester ko, eventually nawawala din..prang dala narin ng pagbubuntis as long it doesn't hurt too much and take long.. maintain hydrated

yes. i felt that before too. at madali na ako mapagod nun at napansin ko bumabagal ako kumilos..Cguro mas nag iingat lang katawan ko sa lahat para kay baby

heartburn yan sis. dala din ng init ng panahon at pagod.try to relax.

yes I think it's heartburn

Opo paminsan minsan