discharge

Hello po mga mommies ask lg po aq if ds is normal. No pain nmn po or other akong nararamdaman. Only cramping o pitik pitik sa left side q. Just white or sometimes yellowish na discharge. And this one Kung hapon po sya lumalabas. Pero once lg din in a day. Or twice o thrice a week. Im 18 weeks to 19 weeks npo. Ty

discharge
2 Replies

Check with your OB sis asap. Sa ganyan nag simula yung sakin 18 weeks din ako. Binalewala ko kasi hindi naman consistent, hanggang sa isang araw dark red blood na lumabas sakin. 1 week nakong full bed rest ngayon ang taking meds para sa safety ni baby. Currently 19 weeks and 3 days. Wag mo hayaan lumala tulad ng sakin baka mapano si baby.l

4y ago

Thank you sis. Kaya nga po e. Takot tuloy aq.

Pacheck po kayo kay ob.

4y ago

Para mas safe din po wag kayo masyadong magkikilos. Baka po spotting na yan. Di po kasi ako nakaranas ng spotting kaya di ko sure.