Craving

Mga mommies? Totoo bang bawal daw ang pineapple sa buntis? Hindi ko na kc maties. Im always craving for pineapple huhu. Thanks sa sasagot..

2 Replies

hindi nmn po. pero wag lang pasobra. lalo n kung 1st trimester m plang sis..., kainin mo lhat ng gxto mo pero wag lng tlga mdami, kc d nmn lahat ng fruits pwd sa pregy. actualy ung ate ko pineapple ang pinaglihi nya sa bby nya dti. ok nmn din xia.

6y ago

ok lng sis. kc sabi nila c bby daw may gusto nun., hehe khit n ako 6months pregnant n now. lhat nmn ng gxto k kinakain ko, d lng tlga xbra. lalo n yung watermelon bawal din daw un, pero ako nag ccrave tlga haha. peo konte lng din knkain ko, atlis matikaman mo lang xia.😊

pde nMan po wag lang madami nakakahilab daw po kase ng tyan un kinakain sya pag malapit ka na po manganak

6y ago

thankyou so much sis.. Everyday lang kase dko talaga matiis pero kunti lang naman..