Breastfeed to Formula

Hi mga mommies. Any tips po pano introduce kay baby ang formula. Balak ko na po kasi siya imixed feed. Mabagal daw po kasi lumaki si baby sabi ng pedia niya. Thanks in advance.

1 Reply

Nung ako 1month sya nung nagformula.. di naman ako nahirapan padedeen sya sa bote.. gusto naman nya ung lasa ng similac

4y ago

Low birth weight baby ko dhil 35 weeks lang sya kya similac neosure bnigay ng pedia nya.. after 1 month lang tumaba na sya nhabol ung dpat na weight nya sa age nya..