Induce Naturally

Mga mommies, any tips kung pano ako mag labor ng tuloy tuloy na hilab? Kasi ilang days na hihilab pero hindi tuloy tuloy. Medyo gusto ko na rin lumabas si baby kasi kabado ako baka maoverdue naman siya. :( Please help po sa marunong mag self induce.

1 Reply

Lakad po ng madami, if may kasama po try niyo magakyat baba sa stairs, squats, try niyo po yung mga exercise sa youtube na activating labor, tas kain po kayo ng pinya.