first time mom.

Hi mga mommies, tinatry namin ibote si baby pero gamit pa din yung gatas ko. Gaano po ba katagal ang tinatagal ng gatas ng nanay sa bottle ng hindi nilalagay sa refrigerator? Sabi po kasi 8hrs lang. Survey na din po ?Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

kapag po room temperature eh 1-2 hrs lang. pero kung nasa ref nasa 4-5 hrs. Wala pa pong bawas yung gatas ha.. Kapag nasa freezer po mas matagal.

5y ago

tikman nyo na lang po next time bago ibigay kay baby.

Check nyo po to.

5y ago

Kung di naman po sobrang init ng room nyo okay lang naman po siguro