Breastmilk

Hello first time mom here, ask ko lang po gaano katagal ang lifespan ng breastmilk na nilagay sa freezer, then kapag papadede na po ba ibabad sa maiinit na tubig bago ipadede? Or hahayaan lang sya maging normal yung temp ng gatas? Thankyou po.

2 Replies

freezer po pwde po umabot ng months (around 3 months para sure na ok pa).. yes po ibabad po muna sa mainit or iwarmer para mabilis pero wag masyado matagl kasi baka sumobra po un init. usually 1-3 minutes pwde na.

6months po