Rebond during pregnancy

Hi mga Mommies , tatanong Lang po Kung May naka experience na rito nagparebond habang buntis? May side effect po ba Kay baby? Already ask my OB May go signal naman sya kasi nasa 2nd trimester na ako. And I do some research , some mommies here say NO TO HAIR TREATMENT WHILE PREGNANT, pero May nakita ako sa YouTube galing sa PINOY MD OK LANG DIN DAW MAG PAREBOND .

4 Replies

ako sis hindi ko alam na buntis ako wala kasi akong symptoms at irregular ako. Nalaman ko na lang nung nagpacheck up ako mga 14 weeks kala ko may pcos ako.Nagparebond ako bago 3 months hindi ko kasi alam.Sana walang effect kay baby 😭

Naku bawal pong magparebond during pregnancy. Ayan po yung number 1 na bawal sa ob ko kasi matapang ang chemical ng rebond.pero ikaw pa din magdedecide nyan bandang huli

May nagsasabi na safe sa kanila at walang effect sa baby nila. But don't forget iba-iba ang situation ng bawat buntis, mas better na maging safe.

bawal po yan..