About HFMD

Hello mga mommies , tatanong ko lang po sana kung pwede na po ba papasukin sa school yung anak ko , wala naman na po siyang lagnat, at masigla naman na po kaya lang po medyo meron pa pong mga marks ng rashes sa kamay niya pero dry na po .. hindi po kase ako makapagdecide po sa sarili ko po kung papasukin ko na po siya, kaya kumonsult muna po ako sa inyo, sana po masagot niyo po ang katanungan ko po. Maraming Salamat po and GOD Bless po.

2 Replies

Best po to ask your pedia’s advise or the school physician. Mahirap na makahawa sya ng classmates nya.

kung may tubig tubig oa kahit konti wag muna kase makakahawa sya

5y ago

welcome po momsh