Poo poo ni baby

Hello mga mommies tatanong ko lang ano kaya pwedeng gawin para mapapoopoo si baby 4days na kasi sya hindi napoopoo. Breastfeed naman sya kaso nagseminar ako ng 2days s26 gold ang dinedede nya kapag wala ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

pure bf po normal lang yong 4days na hindi pagpoop, pag formula po medyo bawasan niyo yong formula kung sa 2oz po huwag niyo isaktong 2scoop yong formula para di mahirapan magpoop si lo