worried ??

mga mommies tanung lang po. normal lang po ba na magkaron ng orange stain yung ihi ni baby? kapag tinatanggalan ko po kasi ng pampers yung baby ko lagi po ako may nakikita na orange stain sa pampers nia. pero konti lang naman po.. normal lang po ba yun or dalhin ko na po kagad sa pedia c baby. pahelp po. thank u.

1 Reply

Mommy pacheck nyo po si baby sa pedia. It can be UTI or dehydration po.

4y ago

Kapag po masyado nababad sa diaper na may ihi or poopoo. Pwede din po habang buntis kpa lang kay baby nagka uti na sya