orange stain urine for baby

hello mommies sino naka experience Ng ganito sa baby ? is it normal lang ba?

orange stain urine for baby
2 Replies

nag kaganyan si baby ko nung 5mons sya. pina lab test ng pedia. normal nmn. ang verdic ng pedia ay dehydrated si baby. i advise padedehin mo si baby based sa kayang nyang iintake or more fluids pag pwede na sya sa water.

it may mean dehydration or UTI. kindly consult pedia for medical advice.

1y ago

nagpa consult n po ako sa pedia normal namn ihi niya pero Hindi pa din nwwla Yung ganyn stain Hindu namn everyday may gnyan