No rice at night

Hello mga mommies tanung ko lng kung okay lng d kumain ng rice sa gabi while pregnant at 6months. Feeling ko kase d ako natutunawan pag rice ang pang gabi ko hirap ako matulog laging bloated😔 kaya nag cecereal at milk ako plus vitamins. Pero parang napayat naman ako. Hirap po lalo nat mag isa ako. 😔 ung partner ko nasa barko. 😑

1 Reply

Oatmeal tsaka milk lang din ako sa gabi nung pregnant sis. Pero namayat nga din ako. Mas pinili ko na yun kesa naman mahirapan ako pagtulog kase bloated tsaka nagsusuka din kase ko. Hirap sa feeling nung kakakain mo lang susuka ka na.

3y ago

Sa case ko naman, grabe ang tinaba ko pagkaanak. Lalo netong nakakalakad na di baby. Since mag-isa ko lang din kase, sa food na lang ako nabawi lalo’t ang hirap maghabol sa batang malikot ng gutom. 😂

Related Articles