Bakuna

Hi mga mommies, tanung ko lang pwede ba pabakunahan kapag katatapos lang ng baby sa antibiotic? Inubo at sinipon kasi siya. Tapos may kunti pang ubo, pero tinigil ko na ung antibiotic nya since 1 week lang naman prescribe ng pedia niya.

2 Replies

Don't know lang po.. Dito po kasi sa amin if bago lang sakit si baby pinapabalik po xa pagka.next week.. Hindi po sila nag.babakuna if bago lang sakit si baby kasi mababa pa ang resistensiya.

5y ago

Welcome poh.

hintay ka muna 1week sis pagkagaling sa sakit ganyan ginagawa ko sa baby ko

5y ago

Ganun po ba? sige po salamat! ☺