bakuna

Pwede kaya bakunahan si baby kahit nag antibiotic sya may ubo kasi 1 1/2 months si baby.salamat po sa sasagot

17 Replies

Hi Mommy much better if completely well condition niya para mas madali imonitor if may mga changes or may iba pa siyang nararamdaman. And para maiwasan rin na baka magkaroon ng ibang side effects.

In my previous experiences po, nirereschedule ang bakuna if may ubo or sipon si baby. Well baby po dapat para maabsorb po ng katawan niya ung vaccine.

its a no no mommy. you can join Team Bakunanay, marami pong usapan tungkol sa bakuna www.facebook.com/groups/bakunanay

No mommy and invite you to join Team Bakunanay on Facebook laking help sa mga bakuna questions 👍🏻

much better po if wala talaga sakit si baby.. pero to be sure you can ask your pedia.😊

Tinatanong yan ng pedia before the vaccine and usually reschedules kapag may sakit si baby

Much better sana if walang sakit. Para mas madali mamonitor si baby after bakuna.

Aw I hope your baby gets well soon. No po mommy. Resched mo na lang po sya.

Hi mommy. Better if completely well si baby pag mag papa bakuna. 💕

Hello momma! Dapat walang sakit si baby bago mabakunahan.