ubo ubo

Mg mommies pag inubo ka at sinipon or nilagnat pwede kapa ba mag pa breastfeed?

2 Replies

Base po sa OB ko ok lang pag may lagnat. Kasi ung ma iinum ni baby magiging antibodies un ni baby pero kung ubo na po at sipon mahahawaan na po si baby. Dapat lagi kayo mag mask at mag hugas ng kamay bago humawak kay baby. And better mag patingin ka sa OB kasi bawal ang mag intake ng gamot lalo pa't bfeeding ka. Kasi makakacause yan ng pag stop ng gatas mo??

Hindi po. Kasi baka mahawaan si baby