Stress mommy

Hello mga mommies tanung ko lang po kung my katulad Ako Dito I'm 27weeks pregnant at madalas po stress Ako at pagod di Ako sanay Kay baby na pag subra ung pagod ko tapos sabayan pa po Ng stress iyak Ako Ng iyak di po siya gumagalaw kung gagalaw man Sia as in pitik lang at pag ok naman po Ang pkirmdm ko subrang likot niya ikot Sia Ng ikot natural po ba Yun mga mommies???

2 Replies

momshie alam ninyo bawal sa buntis ang mastress mas double nararamdaman ng baby ninyo kaya feel ninyo wala syang as in movements pag stress kayo pwede mawalhan ng heartbeat si baby sa loob

bawal po mastress ang buntis, nakakacause yan ng preterm labor. happy thoughts lang dapat lagi at wag dibdibin mga problema sa life habang buntis. naaabsorb din ng baby na problemado ka