??

Hi mommies.. Ask ko lang po? Pag laging sumasakit ulo mo. Apektado po ba ung baby sa tummy? Lagi kcng sumasakit ulo ko, siguro dala nadin ng stress at pagod sa trbho. Parang araw araw na ngang ganto eh? My epekto ba kay baby ung pagsakit ng ulo ko? ?

2 Replies

Normal lang naman po na sumasakit po un ulo dala ng pregnancy hormones. Pero masama po un nastress at pagod kayo mashado sa work. Lalo na po mas mahina immune system natin. Mas prone tayo sa sakit.

5y ago

Sabi daw po nila bawal ang katinko sa buntis ?

Cguro poeverything was connected kasi