pacifier

hi. ask ko lang po if kelan kaya pwedeng mag pacifier si baby? thank you ?

7 Replies

Ako 1month, kaso naging kabagin siya kaya inistop ko. Tinuloy ko nalang uli nung 3months siya, pampatulog niya lang. Tas pagka1year old niya, inawat ko na siya, para rin di masira ipin niya. 1week ko lang tyinaga uli yung ihele siya, kasi sanay talaga niyang pampatulog yung pacifier. Buti naman, nakuha lang sa 1week yung awat ko sa pacifier hehehe

hindi ako nagpacifier. sabi samin ni doc wag daw namin bigyan, okay naman si baby. i-divert lang daw sa ibang bagay kung umiiyak or something. pero yung cousin niya, nagpa-pacifier, okay naman din. i suggest, try mo munang wag, unless super hirap na niya patahanin. choice mo din naman. try mo research about it, or ask mo si pedia.

5y ago

thanks po.

Mas okay po kung hindi gunamit ng pacifier sabi ng pedia ng baby ko nagcacause daw po yun ng pagiging sungki ng ngipin ng baby paglaki.

Hi sis nong 5 months si baby ko pinagamit ko na sya ng pacifier.

5y ago

Oo sis up to 2 years old pero nong 1 year old sya we tried nA mag combined ng bottled milk for him

pinag pacifier ko agad si baby kase nakakaiwas sa SIDS

ako sis 3months ku pinagamit si baby

5y ago

thanks po.

Minimum 1 month

5y ago

thanks po