NOTICE ME PLS

Hi mga mommies may tanong lang po ako ano po ginagamit nyo nung nag hair fall kayo? feeling ko kase makakalbo na ko every time na mag susuklay ako ganyan kadami nalalaglag #advicepls #1stimemom

NOTICE ME PLS
49 Replies

nag hair fall din ako simula mabuntis ako, ang haba kasi ng buhok ko nun then nag pagupit ako hanggang balikat, pansin ko mas onti na yung hair fall ko. try mo mag pagupit sis #7monthsPreggy

3y ago

hanggang balikat din po yung hair ko mamsh nag pagupit pa ako so bali hanngang leeg ko nalang yung buhok ko mamsh e