NOTICE ME PLS

Hi mga mommies may tanong lang po ako ano po ginagamit nyo nung nag hair fall kayo? feeling ko kase makakalbo na ko every time na mag susuklay ako ganyan kadami nalalaglag #advicepls #1stimemom

NOTICE ME PLS
49 Replies

Hi mommy same po tayo.. Started shedding my hair nung mag 3 months old po si baby..as in sobrang lagas talaga..nagpagupit po ako ng hair then nagswitch po ako ng shampoo.. Recommended po ng mommy friend ko na doctor.. Yung OGX na biotin and collagen po ginamit ko.. Medyo pricey lang po.. You can ka also take biotin supplements po.. Ask your OB/doctor na lang po😊 Pwede rin po yung moringga O na anti hairfall shampoo..mas mura po yun😊 Ngayon po mag 10 months na si baby.. Sobrang dami kong baby hair.. Tumubo na po yung mga nalagas😊 don't stress yourself too much mommy.. Tutubo pa po ulit yung hair mo😊

Ganyan din ako after manganak. Kakalinis ko lang ng sahig after 5 minutes may buhok nanaman. Kahit saan ako tumingin may buhok ko haha. Minsan pag magpapalit ako ng diaper na baby may naiiwan na buhok pa. Nagpaikli po ako tapos more more conditioner. Normal lang po na conditioner na hiyang buhok ko like creamsilk triple keratin rescue na pink.

Don't worry, that's normal. Trust me, I've been there, I thought makakalbo pa nga ako so I cut my hair short pero there's nothing to worry. after 6 months magiging okay din yan, they say buhok naman ni baby yan. just dont brush or comb your hair when wet. As much as possible airdry lang din at don't rub your towel onto your hair. 😊

try nyo po wag magipit pag natutulog. sa case ko before pa man din ako magkababy pag natutulog ako ng may tali ang buhok nanlalagas talaga ng madami. tapos pagbasa po buhok nyo wag nyo masyadong suklayin. tapos mild shampoo lang po gamitin nyo or kung kaya nyong tiisin every other day kayo magshampoo.

mommy sobra nmn na yta lagas ng hair mo... as in isang suklay mo ganyan kdami kgad??? mag condi knlng mna or observe mo dn bka ndi ka hiyang sa shampoo or condi mo... hakuan mo dn ng water un shampoo bka ksi sobrang tapang... after I gave birth naglalagas dn hair ko pro ndi nmn sobrang gnyn kdami...

3y ago

oo momsh ganyan talaga every nag susuklay ako kaya nga minsan natatakot na ko magsuklay kase sobrang dami talagaa

right after giving birth to my lo, my ob advised me to continue taking calcimate to avoid hair loss which is likely to happen to mothers po. following what has been told, wala akong gaanong hair fall. I also get a shoulder-length haircut.

ganyan din po ako noon, ginagawa ko po di ako nag susuklay pagkapatapos maligo, cguro ones a month lang po ako nagsusuklay. Tapos unti lang shampoo nilalagay ko pag naliligo ako. nag pa ikli din ako ng buhok since 2 months c baby ko.

Same sis. Ganyan dn ako as of now. Normap lg yan sis tatlo na anak ko at hanggang ngaun sa pangatlo na eexperience ko sya. Mwwala din nman yan after a months or a year dpende e. Basta normal lg yan postpartum hairfall☺️

I feel you po. ngayong taon po siya nagstart sakin nung nagpadepo po ako. and even nung nagstop ako at ngayon buntis ako may hairfall padin pero nabawasan na kunti. and still don't know what to do to fix them.

nag hair fall din ako simula mabuntis ako, ang haba kasi ng buhok ko nun then nag pagupit ako hanggang balikat, pansin ko mas onti na yung hair fall ko. try mo mag pagupit sis #7monthsPreggy

3y ago

hanggang balikat din po yung hair ko mamsh nag pagupit pa ako so bali hanngang leeg ko nalang yung buhok ko mamsh e