NOTICE ME PLS

Hi mga mommies may tanong lang po ako ano po ginagamit nyo nung nag hair fall kayo? feeling ko kase makakalbo na ko every time na mag susuklay ako ganyan kadami nalalaglag #advicepls #1stimemom

NOTICE ME PLS
49 Replies

Same sis. Ganyan dn ako as of now. Normap lg yan sis tatlo na anak ko at hanggang ngaun sa pangatlo na eexperience ko sya. Mwwala din nman yan after a months or a year dpende e. Basta normal lg yan postpartum hairfall☺️