ALASKA MILK?!!!!

Mga mommies, tanong lang may alaska ba pang 1yr old? Yung byenan ko kasi sinasabi na ialaska ko nalang baby ko kesa sa bonakid, e hiyang na hiyang nga yung baby ko sa bonkid pilit nya gusto palitan ng gatas. Ano ba

1 Reply

Sya ba bumibili ng gatas sis? Ang alam ko walang Alaska para sa 1-3yrs old. Kung ikaw naman bumibili sis ikaw masusunod

2y ago

Wag mo tipidin sis, bka mapunta lng kasi sa hospital ang natitipid mo at mas magastos pa, kaya kami sis hnd na ngpapalit ng gatas kasi okay naman paglaki nila dito sa gatas nila, gusto ko din sna ng mas murang gatas para mkatipid