first tym mom or not?

Mga mommies tanong ko lng..buntis ako 6months plano ko kc sa lying in manganak pwd kaya ako dun? Ganito kc un 2011 nabuntis ako pero nag premature birth ako kc 6months palang bb ko lumabas na xa kaya d nagsurvive c baby...dba po sa lying in bawal ang first tym mom? sa case ko po bah matatawag po ba akong first tym mom kahit nabuntis na ako dati? Thanks po

2 Replies

I think this depend sa definition ng isang tao what a first time mom is. Well technically, a mom is yung may anak sa sinapupunan or pwede rin naman nating ipakahulugan na ahit walang anak pero nagpakananay. So I believe hindi ka na first time mom sis since nanganak ka naman dati. Better yet, call the lying in kung san mo balakanganak and tell them your situation.

Pwede po ang first time.mom sa lying inn wala lang silang cs