for baby

hello mga mommies tanong ko lng kung anong best sleeping position kay baby 3weeks old po siya, di kasi siya lging ngbuburp after mgdede eh..klngn po b my unan pag inihiga ko xa?salmat sa ssagot.

3 Replies

Si baby din nun mahirap mag burp pero every matapos sya magdede inihilig ko lang sya sa left side ng chest ko hintay lang ng konte magbuburp na sya tas sleeping position wala syang unan

0a dighalin u po after dumede padapain nyo para mag burp cya.

Wala nmn bsta nkkatlog ng maayus