Ultrasound

Hello mga mommies! Tanong ko lg po olang weeks po pwde mag ultrasound para malaman gender ni baby? Magkano po kaya? Thank you sa sasagot ??

8 Replies

As early as 4 months mamsh nakikita na pero depende kasi sa position ni baby. Ako nun 4 months pwede na makita sana kaso naka cross yung legs ni baby ko nun kaya, nung next ultrasound ko ng 5 months nakita gender ni baby. It ranges 600 to 1k siguro mamsh, ultrasound palang yun, iba pa pag ipapa check mo na sa private OB, babayaran mo din yun tsaka mga vitamins na ibibigay. Currently 34 weeks and 1 day❤️ Godbless po!

4y ago

Thank you so much ❤️

4months, pwede na po. Pero mas maganda pong magpa.ultrasound kayo kung 5months preggy na po kayo para mas accurate and sure po kayo makikita niyo na ang gender ng baby niyo. Regarding nman po sa fee, we paid 700p po, Tacloban area. Depende din po yan sa pupuntahan niyong clinic.

5months po ako nung nagpa ultrasound tapos po nalaman na din po yung gender. 350 po usually ang ultrasound pero since sa hosp po ko nagwowork libre po ako.

16 months po makikita na pero dipende po sa position ni baby. Ako po 19weeks kita ko na gender nya

5 months and up recommended ng OB ko para daw sure

5 months pero depende sa position padin. 450

5 will be great

6-7months