21 Weeks Pregnant

Hi mga mommies! Tanong lg po ako of 21 weeks na si baby accurate napo bang makikita yung gender niya? Mag papa Ultrasound sana po ako next next week thank you po.#firstbaby #pregnancy #1stimemom

21 Weeks Pregnant
17 Replies

same tayo 21 weeks baka magka sabay Tayo iire haha 6 months daw ideal Makita gender Ni baby eh..para sure, depende daw Kung nakabukaka na daw c baby

Depende sa anung position ni Baby may instance kasi Naka cross legs hintayin ko nlng Yung 28 weeks para di sayang pera pang pa ultrasound..

nauna k 1week po skn pro bukas sktong 20weeks k mgpacas po ako hopefully boy😊pro kht ano po bst healthy c baby a big bleesings for me

21 weeks na po ako pero d pa ako pinayagn ni OB mag paultrasound na hihi by march nya pa ko pinapaultrasound para mas kita daw 😊

depende po sa position kasi ako 24 weeks na this week di pa rin makita gender breech baby kasi at nakatalikod pa 😥

ako mamsh 20 weeks palang. kaso depende po kasi sa position ni baby eh. natyempuhan naman po sakin nakita agad 😊

ako po 23 weeks hindi nakita kasi naka suhi daw po si baby. excited pa naman kami sa gender nya

depende po sa position ni baby. sakin 4 month pa lang nakita na ang gender.

21 weeks ako nung nakita ang gender. pero depende padin sa position ni baby 🤗

nkadependi rin po yan sa positions ni baby. pra sure try nyo nlang po.