Not Pregnant

Hello mga mommies, tanong ko lang ung baby ko kse sobrang tigas ng pupu home remedy po ngaun gabi lang.. Plano nnmen sya dalhin ng pedia bukas.. Di naman po sya iritable, naiiyak lang po sya pag pupu na sya.

Not Pregnant
1 Reply

Ilang months na po ba si baby mommy?

4y ago

Si baby ko po kase minsan ganyan din hirap magpoop and nagsosolids na sya so ginagawa ko pinapakain ko po sya ng avocado and minsan po papaya. After po nun nakakapoop po sya ng mas maayos and hindi na constipated. Kailangan lang talaga iwasan bigyan si baby ng foods na pwedeng mag-cause ng constipation