SSA MATERNITY BENEFITS

mga Mommies tanong ko lang pwede ba akong kumuha ng sss kahit wala akong work .. sa february 2020 pa ako manganganak

10 Replies

Mag pa voluntary member ka po. Kaso doubt po ako kung may makukuha po kaung maternity benefits kung wala kaung hulog previously.

Yes po. Magvoluntary ka po. Asikasuhin mo na po habang maaga pa. Baka kasi di ka na umabot

Apply ka na po mag self contribution ka na lang po. Para sure ka na may makukuha ka na po.

Yes mag voluntary ka sis, asikasuhin mo na sayang naman ung benefits.

Yes voluntary membership and pay the maximum para malaki benefits

Priority k nman sis kaya pumunta kn sa sss

Pa Voluntary member po kayo

Pede po.. voluntary member

Yes po. Voluntary.

Basta contributor ka.

5y ago

salamat