Maternity Benefits

Manganganak po ako ng September at wala po akong hulog sa sss last year. Kung mahulugan ko po yung first quarter, (Jan - March 2020) makaqualify pa po ba ako sa maternity benefits?

13 Replies

Yes po. Same sa akin, expected ko July so ngpa member ako january pra pasok pa ako sa 3 months. Since January-March lng huhulugan ko 35k lng daw ma claim after panganak. ☺️

4y ago

2400 per month for 35k

Pano po kaya yun Kung last na hulog ko po sa sss ay nung Dec. 2019 pa. July po ang due date ko may makukuha pa rin po ba ako? Ty in advance po

4y ago

Ah ganun po ba ty po

Much Better Po Nyan Sis . Punta ka sa Malapit na Branch sainyu . Pagtanong niyu po para po sa kasigiraduhan .

Yes basta may 3 hulog ka from April 2019-March 2020 pag September ang due date mo.

Medyo impossible po. Dapat po may hulog kayo ng 1 year prior sa delivery date nyo

Yes po. 6 months na updated na hulog pwede na.

ask nyo nalang dun momsh para sure.

Mukhang pasok pa kayo.

👍🏾👍🏾

Pwede pa po ata