Weight ng 36 weeks

Mga mommies , tanong ko Lang po . Sino po nanganak na dto sa lying in pero Ang baby 3.2 ?? Di ba tinatanggihan Ng lying in pag ganun ?? Kasi sakin 3.1 malaki Ang baby . Takot ako baka tanggihan ako Ng lying in .#1stimemom

3 Replies

Baby ko 3.3 sa lying in ako nanganak tapos tumataas pa Bp ko 145/95.need lng doc assistance kasama midwife.

Ok Lang po manganak sa lying in Ang importante Kaya nyo😊