asking

Hi mga mommies tanong ko lang po sana kung hanggang kelan po ba ang vaccine ng baby sa center kasi every month po kami ngppnta mg 5 months na po ang baby ko

14 Replies

Si baby namin sa center lang, awa ng dyos may free PCV. So far kasi un ung isa sa needs na vaccine ng mga bata accdg na din sa WHO. Si baby until 1yo sya sbi ng center. Alam mo dn sbi ng mga nkkusap ko khit 1 yr onward may sched ng vaccines. Mas budget friendly kasi sa center lalo na kng ma financial issue kayo. Ang mahal ksi sa private. Si baby private siya from birth to msmong neonatologist niya. Swerte din kami sa doctor niya kasi walang issue kung sa knya or sa center.

May list naman yata binibigay po kung anong vaccines

Ung mga vaccines po e til 3yo lc my mga boosters pa

may mga nakalagay na ganyan sa centers

May baby book ka po ba? Dapat po may list ka..

Hangggang matapos niya po yung vaccine niya.

6 na bakuna yon gang makompleto mo

Hanggang mag 1 year old sya sis.

Hanggang mag 1 year po😊

Hanggang isang taon pa po.