Vaccine every month? Or Not?

Mga mii, tanong ko lang po every month po ba pumupunta ng Center para mag pa vaccine ang baby? Until mag 9 months sya? 4 month pa po ang baby ko naka pag vaccine sya nong September, October at November. Pero hindi na po pinabalik ngayong December. May same din ba saakin?

1 Reply

Sa case namin, depende rin kasi sa availability ng vaccine sa center. So hindi talaga monthly ang punta namin. Inquire ka na lng din kung kailan ang dapat na next schedule ng vaccination ni baby ☺️