Bakunani baby

Hi. Mag 5 months na po baby ko, delayed and incomplete po bakuna nya, kasi hindi every month may firstbaby sa brgy. Health center. Isang beses plang po nababakunahan after birth. Thanks god, Healthy nman si baby sa ngayon. Pero ano po mga pweding epekto pag hindi macomplete and delayed vaccine ni baby? Nag woworry po kac ako.😥#AllAboutBakuna #firstbaby

Bakunani baby
2 Replies

Pwede pong mahawa si baby nung ibang sakit at pwedeng maging malala po yung kondisyon niya kung hindi po siya bakunado.. pwede niyo naman po dalhin si baby sa center para po makumpleto niya po yung dose😊

Hindi po sya protected sa sakit na pwede nya makuha. Pwedeng mas malala maging reaction ng katawan nya. Habulin nyo na lang po. 😊