Inuuntog ang ulo kapag umiiyak

Hi mga mommies, tanong ko lang po normal b sa bata na hindi pa kaya iexpress ung gusto nia dahil di pa nakkapg salita na kapag nagttrantrums pinapalo niya ung ulo nia or inuuntog ulo para mas maiyak pa siya? Btw 2yrs po s LO. Ano po pwedeng gawin para wag siya mging ganun, baka ksi 1 day di na maganda pag untog nia. Salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

dati yung panganay ko nung 2yrs old sya halos same nyan pag umiiyak or nagagalit inuuntog or sinasabunutan nya buhok nya pero ngyon 4 na sya wala na yung ganong behavior nya,basta pag ganyan situation nya pigilan mo lng sya sa ginagawa nya na maaaring makasakit sa kanya bata pa kase sila at wala pang isip

2y ago

Thank you po Mi.. Sa ngayon po ms okay na sya mas na ccontrol n nia ung emotions nia. 😊