stressed and worried ?

Hi mga momshie I'm 33 weeks and 3 days pregnant nasstress ako kasi qng ano2x ngyayari sa balat ko.. kayo ba nakaexperience din ng mga sobra kati mga butol2x parang mga rashes napanget na balat ko.. ??

2 Replies

Binigyan po ako anti itch na tablet and calamine lotion

Normal yan sis kusa yan matatanggal kapag nanganak kana hehe

5y ago

Naku sis wala eh ganyan din ako nung buntis wala man ginawa naliligo lang ako nun araw araw kahit nakakatamd kase nakaka irita haha,, pero now nawala na din mag 2 yrs old na si baby. Siguro pwede mo dampian ng bimpo na binabad sa mainit na tubig