VITAMINS OR BREASTMILK IS ENOUGH?

Mga mommies tanong ko lang po kung kelan kayo nag start painumin ng vitamins baby nyo? 2 weeks po baby ko nung niresetahan ako ng pedia ng vitamins ( ceelin, cherifer ) kaso hnd ko pa po pinapainom kay baby until now 1 month old na po sya. Sabi po kc sakin sa center enough na daw po ang breastmilk ako na lang daw po ang mag vitamins wag direct kay baby. Wag ko daw po muna painumin ng tubig at vitamins si baby hanggang mag 6 months sya. Pure breastfeed po c baby. Pa help nman po mga mommies

17 Replies

yun din sabi sa kin ni pedia no need na ng vitamins ni baby kasi purebreastfeed nmn daw kain nlng daw me ng mga healthy foods..