Vitamins pampatangkad

Gusto ko sana ipatake si baby ng vitamins pampatangkad kso nung nagask ako kay pedia.. wag daw muna.. kayo ilang buwan niyo pinatake si baby ng vit pampatangkad?

1 Reply

Mommy nasa lahi po kasi ang tangkad ng baby... kung matangkad kayo ni Mister paglaki niyan matangkad din yan . yung mga vitamins na pampatangkad pampagana lang din Yun sa pagkain kung nakain na si baby... I think mas ok Sundin mo si Pedia baka Tama naman ang height ng baby mo.. at sila nakakaalam kung undernourished si baby... si baby ko Nutrilin at Ceelinplus lang vitamins niya Pero 99 percentile siya sa height dahil lahi namin ni mister ko matangkad kami pareho..