labor

hi mga mommies... tanong ko lang po. 37weeks na po ako.. may lumalabas sakin na pinkish kagabi at kaninang madaling araw pati na rin kninang umaga.. pero wala pa pong sumasakit na tyan ko.. nag lalabor napo kaya ako.?

3 Replies

3cm pa lang po ako at makapal pa daw cervix ko.. no kaya pwding gawin po? saka mga kelan kaya ako manganganak?

signs of labor na yan sis.. mag prepare ka na lng kaagad ng mga dadalhin para sa panganganak mo.. goodluck 💕

squat ka mommy tas walking. tas kaen ka rin NG pineapple baka sakaling makatulong

Related Articles