labor

Hello mga mommies.. tanong ko lang labor na ba tong nafefeel ko sakit ng puson hanggang balakang at pempem every 10 to 15 mins.pero mabilis din nawawala.hirap na rin ako maglakad kasi mabigat na.may lumabas na rin sakin na mucos plug ba un,brown discharge na parabg may sipon na kasama. Pero nag pa IE ako kanina sa ob ko close cervix pa raw ako.I'm currently 39 weeks &2days base on my utz,malapit n ko s due ko pero hndi pa open cervix.?

1 Reply

Mlpit nyan momy, congrats

5y ago

Pero po close cervix pa rin. Natatakot ako baka mauwi sa cs. Plan nga po namin pa induce