Vaccine

Hello mga Mommies! Tanong ko lang kung okay lang nadedelay ung vaccine ni baby? Dapat kasi last week pa ung 5-1 vaccine nya sa center, pang 3 shots na nya dapat kaso naubusan daw ng gamot, baka daw nextweek pa ulit. Okay lang kaya un? If ever kasi 2wks delay na.

1 Reply

Yes po if sila naman po ang may sabi, may ilang buwan din po kung hindi kayo naka pa vaccine pero mas maganda yung pinaka sched niya pero okay lang naman po yun

4y ago

Thanks Momsh. Worried lang ako kasi mag3 wks delay na if ever. Nakakatakot lang kasi uso mga viruses ngaun. Nagpunta naman kami nung sched nya kaya lang wala daw talaga gamot available pa