pananakit ng tyan

Mga mommies tanong ko lang kung okay lang ba gumamit ng efficascent oil ang buntis? Sumasakit ksi sikmura ko pangatlong araw ko na. Sa gabi naglalagay ako efficascent pero konti lang. Para humupa yung sakit niya. Tapus nilalagyan ko na siya ng baby oil

2 Replies

Its not okay po. Kase base on study po. All linament oil specially yung mga menthil was adopting by our blood at napupunta yun kay baby. Kaya mas recommended po ang hot compress

yes it's fine mamsh