What is Hilot?

Hi mga mommies tanong ko lang anu ba ang hilot sabi kasi ng tta ko pag 7mos na yung pagbubuntis ko papa hilot na daw ako. Naniniwala ba kayo don at anu ang purpose non?

2 Replies

sa ngayon kasi sis hindi na siya advisable mas ok kung ipapa ubaya nalang sa ob, si baby ko 34weeks na di pa umiikot may mga nag aadvise na mag pa hilot ako pero ayaw ng parents ko, ako sa bahay lang pinanganak hilot lang din,pero dati pa kasi pinapractice yun ngayon hindi na,mahirap na ipagkatiwala si baby ngayon,dun na tayo sa siguradong safe kayong dalawa,