38 weeks And 4 Days

Hi mga mommies here! Tanong ko lang, ano po kaya effective na pangpa open ng cervix? 38 weeks and 4 days na kasi ako kaso sobrang close padaw yung sakin. Pinapainum nako ni Dok ng evening rose, tapos dapat daw by Monday at least 4cm nako. May iba pa po ba kayong alam na natural way bukod dun? Medyo kinakabahan nako kasi bukod sa diabetic patient po ako ay 35 years old nako and a first time mom to be. Sana po may mga sumagot. Salamat. God bless us. ?

2 Replies

Evening primrose lang din po pinatake sakin ni OB nun, 39weeks na ko tas every check up lagi 2cm lang. Nagrupture na lang water bag ko pero pagcheck sakin mataas pa rin daw si baby, so another eveningprimrose sa vagina tas pinagpush ako ng pinagpush.. Just take your meds muna mumsh, tas lakad2 muna.

4y ago

😊

Pineapple fruit and juice hope it will help.

4y ago

Salamat po. 🤗