DISCHARGE

Hi mga mommies 11 weeks preggy here, tanong ko lang ano kaya itong lumabas sakin? Actually nung umihi lang ako one time at nung nag wipe na ko yan nakita ko... Wala naman akong ibang nakita pa sa toilet bowl kung di yan lang na nasa tissue at ganyan lang talaga kadami... Ano kaya to mga mommies pahelp naman po please...

DISCHARGE
4 Replies

Hi! I had the same kind of discharge din during my first trimester. Walang foul smell and not itchy naman down there pero I asked my OB pa din kaya she advised that I undergo papsmear. Turned out I had a mild vaginosis. I was prescribed metronidazole for 7 days and nawala na ganyang discharge ko. Better check with your OB sis, that’s yellow green discharge kase and not white na clear which is the normal discharge for preggers. 🙂

Preggy po? White discharge lang po ito. Kung hindi itchy or may foul smell walang ikabahala.. :)

normal. mabahala ka kapag blood

Ilang weeks na po kayo mommy?